Để tận dụng tối ưu các công cụ Xwork đem lại cho các cá nhân, doanh nghiệp khi đăng tuyển, bạn hãy lưu ý các điểm sau để quá trình tuyển dụng của bạn trên Xwork đạt hiệu quả cao nhất nhé:

1.      Công việc thời vụ: Tìm kiếm địa chỉ làm việc chính xác dựa trên gợi ý của Xwork

Xwork cung cấp tính năng tìm việc ở gần cho các ứng viên, ứng viên sẽ tìm thấy bạn dễ dàng hơn khi bạn nhập địa chỉ chính xác, chi tiết.

Lưu ý: Tài khoản cá nhân chỉ đăng tuyển được công việc thời vụ. Để đăng tuyển các loại công việc khác, bạn vui long tạo tài khoản công ty.

bước 1


2.      Công việc toàn thời gian/ Hợp đồng/ Bán thời gian/ Thực tâp sinh

Hãy nhập cụ thể các yêu cầu của bạn về số năm kinh nghiệp, kĩ năng và ngoại ngữ yêu cầu ở bước thứ 2 khi đăng tuyển. Thông tin này sẽ giúp bạn lọc được ứng viên ứng tuyển dễ dàng dựa trên mức độ % phù hợp giữa yêu cầu tuyển dụng và khả năng thực tế của ứng viên, tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình tuyển dụng.

bước 2


3.      Cho phép ứng viên trao đổi về công việc qua tin nhắn

Xwork cung cấp công cụ để nhà tuyển dụng và ứng viên có thể liên hệ trực tiếp nhanh nhất có thể. Bạn nên cho phép ứng viên trao đổi về tin tuyển dụng qua tin nhắn để giải đáp thắc mắc nhanh chóng, giữ được ứng viên tiềm năng. Xwork cũng đã có phiên bản app cho IOS và Android nên bạn có thể dễ dàng trao đổi với ứng viên mọi lúc mọi nơi.

bước 3